Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại Thị trấn Khâm Đức

Đăng lúc: Thứ ba - 25/04/2017 14:21 - Người đăng bài viết: admin
Nhằm giúp cho học sinh lớp 12 nói riêng và học sinh khối THPT nói chung có những định hướng đúng đắn, không bị động trong việc chọn ngành, chọn nghề. Sáng 21/4, Trung tâm Dạy nghề thanh niên tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh khối THPT tại trường THPT Khâm Đức huyện Phước Sơn.
Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại Thị trấn Khâm Đức

Tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT tại Thị trấn Khâm Đức

Tại buổi tư vấn, hơn 400 học sinh trường THPT Khâm Đức được nghe ông Hồ Quang Lĩnh – GĐ Trung tâm Dạy nghề Thanh niên tư vấn truyền tải những thông tin quan trọng, bổ ích giúp các em nhận thức rõ khả năng cũng như tố chất của bản thân mình phù hợp với ngành nghề nào; giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho mình. Nhiều em học sinh lớp 12 không biết ngành nghề mình thích có phù hợp với mình không. Sau khi được các chuyên gia tư vấn cung cấp nhiều thông tin bổ ích đã giúp em có những kiến thức quan trọng để có những chuẩn bị cần thiết, không bị động trong việc lựa chọn ngành, nghề, chọn lối đi phù hợp với năng lực bản thân và nhu cầu xã hội đang cần. Với những thông tin bổ ích trong buổi tư vấn hôm nay, hy vọng rằng các em học sinh khối THPT nói chung, học sinh lớp 12 nói riêng xác định được ngành nghề phù hợp với mình, chuẩn bị cho kỳ thi lớn trong đời.
Cũng tại buổi tư vấn, Phòng Thông tin Tư vấn và thị trường lao động của Trung tâm Dạy nghề Thanh niên Quảng Nam cũng đã thông tin cho các bạn HS những nội dung mới về các chính sách Du học và Thực tập sinh tại Nhật Bản, qua đó giúp các bạn có thêm những lựa chọn trong tương lai.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu

Giới thiệu về TTDN Thanh niên Quảng Nam

Trung tâm Dạy nghề thanh niên tỉnh Quảng Nam, trực thuộc Tỉnh đoàn Quảng Nam (dưới đây gọi tắt là Trung tâm) được thành lập theo Quyết định số: 1613/QĐ-TƯĐTN ngày 23/12/2005 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.Trung tâm có các chức năng:- Đào tạo nghề, tư vấn, định hướng nghề...

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 46
  • Hôm nay: 570
  • Tháng hiện tại: 8243
  • Tổng lượt truy cập: 1707424
XSMB

Lãnh đạo Trung tâm

 Giám đốcHồ Quang Lĩnh
 0914.049515
 linhhoquang@gmail.com
 facebook.com/linh.hoquang.7Phòng đào tạo
 Trưởng Phòng: Hứa Thành Trung
 0932.593484
 huathanhtrung@gmail.com
 P. Trưởng phòng: Lê Quang Lưu
 0905.914411
 quangluutk@gmail.com

Phòng Tổ chức - Hành chính

 P. Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Hạnh
 0935.091122
 nguyenhanhtky@gmail.com
Phòng Thông tin - Tư vấn

 Trưởng Phòng: Nguyễn Thị Thôi
 01273.789047
 thithoiqnam@gmail.com